Print Page | Close Window

Cơn sốt nhấn mí Mini Plasty.

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Sức khỏe, đời sống
Forum Name: Tin tức sức khỏe
Forum Discription: Tin tức
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=7887
Printed Date: 18 tháng chín 2019 at 23:23


Topic: Cơn sốt nhấn mí Mini Plasty.
Posted By: tram_baby
Subject: Cơn sốt nhấn mí Mini Plasty.
Date Posted: 11 tháng một 2012 at 20:44
Cơn sốt nhấn mí Mini Plasty.
Trào lưu nhấn mí mắt Mini Plasty để được sở hữu đôi mắt to tròn đang thực sự là cơn sốt với các bạn gái mắt một mí. /?lam-dep-c145.html - phu nu lam dep      
Để hiểu rõ hơn về cơn sốt nhấn mí Mini Plasty hiện nay, chúng tôi đã tìm hiểu về phương pháp nhấn mí đang thịnh hành này để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình. /?thoi-trang-c78.html - thoi trang 2011      
Ý kiến người trong cuộc
Nước da sáng mịn, gương mặt bầu bĩnh ưa nhìn, hiện là trưởng phòng marketing nhưng Nguyễn Hồng (25 tuổi, 0977127927) lại luôn cảm thấy mất tự tin chỉ vì đôi mắt “một mí” của mình. Nguyễn Hồng chia sẻ:
“Trước đây mình cũng rất muốn làm mắt hai mí, nhưng phương pháp cắt mí mắt làm mình sợ đau vì bị rạch mí và lấy mỡ mắt, và lo sau cắt mí bị trợn mí mắt, để lại sẹo. /?thoi-trang-cong-so-c205.html - thời trang công sở      
Mình được tư vấn chỉ cần làm nhấn mí Mini Plasty để tạo nếp mí trên mắt trông thật tự nhiên mà không cần phẫu thuật và không để lại sẹo.

Bác sỹ nhấn mí cho mình trong khoảng 15 phút, mình cảm thấy hơi đau giống như bị tiêm. Sau khi nhấn mí xong, mắt mình giống như vừa mới khóc, và sau 3 hôm là hết. /? - bao phu nu viet nam
Mình rất thích đôi mắt của mình sau khi được nhấn mí Mini Plasty vì nếp gấp trên mí tự nhiên, mắt trông to hơn, mi mắt dài hơn trước làm mình cảm thấy tự tin lên rất nhiều. Thậm chí mình còn thấy tiếc vì đã không nhấn mí sớm hơn.”
Tư vấn của bác sỹ

Bác sỹ Trần Hoàng Oanh, Trưởng khoa bệnh viện Xanh Pôn hiện đang làm việc tại Milan Clinic & Spa cho biết: Đặc điểm của đôi mắt người Việt Nam là bị mô mỡ nhiều, hai mắt không đều nhau. Cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong, khiến mắt không thể hiện được sự long lanh, to tròn và cuốn hút…

Phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp nhấn mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại biến chứng.
Với phương pháp Nhấn mí Mini Plasty nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ. Dụng cụ nhấn mí cũng có các số cho từng đôi mắt dài ngắn khác nhau giúp bác sỹ tạo điểm nhấn trên mi mắt chuẩn xác để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên.
Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tuỳ theo cơ địa mỗi người.

Lời kết
Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp làm mí mắt lún tự nhiên, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn. Sau khi nhấn mí bạn có cảm giác mắt mình to và long lanh hơn, mắt có chiều sâu, đặc biệt mí mắt được nâng lên khoe ra hàng mi dài và chắc chắn việc trang điểm cho đôi mắt của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Chi phí nhấn mí mắt Mini Plasty là 4 triệu đồng.
Cảm ơn bác sỹ Trần Hoàng Oanh (Milan Clinic & Spa địa chỉ duy nhất tại 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3) & 17 Cửa Nam - 04.35133667) đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này.
Print Page | Close Window