Print Page | Close Window

Cách trang điểm tự nhiên nhất

Printed From: Cho thuoc 24h
Category: Sức khỏe, đời sống
Forum Name: Tư vấn Dinh dưỡng, sức khỏe, sinh sản
Forum Discription: Dinh dưỡng, sức khỏe, sinh sản, vị thành niên
URL: http://www.chothuoc24h.com/forums/forum_posts.asp?TID=10266
Printed Date: 19 tháng một 2019 at 00:48


Topic: Cách trang điểm tự nhiên nhất
Posted By: ghetcaidep
Subject: Cách trang điểm tự nhiên nhất
Date Posted: 28 tháng năm 2015 at 14:20
Dù là ngày xưa hay ngày nay, thì việc trang điểm đều được coi là chuyện tất yếu cuộc sống của phái đẹp. Trang điểm giúp làm cho người phụ nữ đẹp hơn hẳn lên khi mà những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bạn được làm nổi bật lên 1 cách tự nhiên nhất. Hiện nay, rất nhiều chị em nghĩ rằng, khi mà thực hiện những bước trang điểm cơ bản nhất, nếu càng đơn giản thì sẽ càng đẹp hơn.

Thay vì phải tuân theo các bước trang điểm đậm và cầu kỳ, thì rất nhiều bạn gái lại chọn cho mình http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/ - cách trang điểm đơn giản hơn, chỉ chuốt chút mi, tô thêm một chút má hồng hay màu son nhẹ nhàng là đã xinh đẹp lung linh rồi. Dưới đây, bạn hãy tham khảo cách trang điểm tự nhiên nhất nhưng không hề kém phần xinh xắn cho các bạn nữ nhé!


Bước thứ 1: Trang điểm nền

Bạn sử dụng kem nền tán đều lên mặt


– Để có được một lớp trang điểm đẹp tự nhiên, thì bạn cần phải có lớp nền mịn màng, thật mỏng và trong suốt. Bạn hãy sử dụng cọ tán đều lên 1 lớp BB cream trên da, hoặc cũng có thể sử dụng tay hoặc cọ để tán kem nền nhé!


Bước thứ 2: Trang điểm má


– Để thực hiện được kiểu trang điểm tự nhiên này, bạn chỉ cần việc đánh 1 chút má hồng bằng 1 chút phấn má hồng hoặc kem. Cách trang điểm cực xinh xắn này sẽ giúp cho gương mặt thêm rạng ngời và tràn đầy sức sống.

– Sau đó sử dụng tay tán thật đều phấn má hồng lên 2 bên gò má. Rồi vỗ thật nhẹ trên da để phấn và kem thẩm thấu vào giúp cho gương mặt tự nhiên hơn


Bước thứ 3: Phủ 1 lớp phấn phủ


– Sau khi đã trang điểm nền xong, bạn hãy phủ 1 lớp phấn phủ lên trên toàn bộ gương mặt, nếu làm như vậy sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn, cũng như là chống nhờn cho da, giúp gương mặt sẽ lại thêm phần rạng rỡ.

– Khi phủ phấn phủ lên trên thì bạn hãy nên sử dụng cọ tán đều khắp lên mặt, cho thật nhẹ nhàng để lớp trang điểm được đẹp tự nhiên hơn và không bị mốc sau đó nhé!

Bước thứ 4: Trang điểm mắt cho thật tự nhiên
Kẻ lông mày sao cho tự nhiên nhất


– Bạn sẽ không cần phải quá cầu kỳ trong khâu trang điểm này. Bạn chỉ cần sử dụng bút chì nâu kẻ theo nét lông mày đã sẵn có rồi sử dụng cọ chải đều để cho lông mày trông thật tự nhiên hơn.

.......(còn tiếp).......

Vì quy định diễn đàn nên mời bạn xem tiếp tại đây: http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem-tu-nhien-nhat.html - Cách trang điểm tự nhiên nhất

-------------
Tổng hợp các phương pháp http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem/trang-diem-mat/ - trang điểm mắt . Chơi http://hoctrangdiem.org/game-trang-diem/ - trò chơi trang điểm hayPrint Page | Close Window