Forum Home Forum Home > Sức khỏe, đời sống > Tin tức sức khỏe
  New Posts New Posts RSS Feed: Bạc (Ag), thuốc tốt nhất chống cúm A/H1N1?
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

Bạc (Ag), thuốc tốt nhất chống cúm A/H1N1?

 Post Reply Post Reply
Author
hangmy View Drop Down
Lính mới
Lính mới
Avatar

Joined: 09 tháng chín 2009
Location: quan ly
Online Status: Offline
Posts: 1
  Quote hangmy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Bạc (Ag), thuốc tốt nhất chống cúm A/H1N1?
    Posted: 09 tháng chín 2009 at 14:20

t ai ngờ rằng một trong những loại "thuốc" tốt nhất chống lại bệnh cúm A/H1N1, cũng như bất cứ loại cúm nào, lại là dung dịch Bạc (Ag) hay là bạc keo.
Bạc keo

Bạc kim loại (ký hiệu hoá học là Ag), ở trạng thái dung dịch keo an toàn đối với người và không gây hại gì với cơ thể. Vi trùng và vi khuẩn không thể phát triển được khi tiếp xúc với bạc keo. Bạc diệt tất cả các enzym sống và không một tác nhân gây bệnh nào không bị bạc vô hiệu hoá. Không gì tốt hơn là mỗi ngày dùng một thìa bạc keo để duy trì sức khoẻ.

Bạc keo được y học sử dụng rộng rãi vào những năm 1930. Tuy nhiên vì nó có giá thành cao, đặc biệt khi ngành dược phẩm phát minh ra các chất thay thế (các chất kháng sinh) giá thành thấp hơn bạc keo nhiều nên người ta ít nhắc đến loại thuốc diệt khuẩn và virus rất công hiệu này.Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, đối với nhiều chất kháng sinh hiệu quả cứ giảm dần vì ở vi khuẩn xuất hiện tính miễn dịch mà người ta thường gọi là sự nhờn thuốc để chống lại chất kháng sinh.Hiện nay, chưa có loại văcxin nào bảo đảm phòng ngừa được bệnh cúm A/H1N1 và như ta biết, dòng virus gây cúm A/H1N1 là dòng lai của các chủng virus cúm gia cầm, cúm người và cúm lợn ... nên vấn đề trở nên hết sức phức tạp.Dùng bạc keo phải theo chỉ định vì nó có thể làm chết cả những vi trùng có ích trong ruột và men tiêu hoá. Có nhiều công ty dược phẩm quay lại sản xuất bạc keo nhưng chất lượng của nó phụ thuộc vào cơ sở sản xuất.T.H (Theo Pravda.ru)
  Share Topic     
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.094 seconds.
Bao hiem online,cong ty bao hiem    |    [Free Express Edition]
Copyright ©2001-2009 Web Wiz